Địa chỉ thay màn hình Laptop giá rẻ uy tín tại Vũng Tàu

Địa chỉ thay màn hình Laptop giá rẻ uy tín tại Vũng Tàu
5 1 vote

Sửa Laptop Vũng Tàu, chuyên Sửa chữa laptop, thay màn hình laptop giá rẻ uy tín ở Vũng Tàu, thay thế lấy ngay sau 10 phút, bảo hành dài, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi laptop chạy mà không lên màn hình bắt buộc người dùng phải tìm nơi có chuyên môn kỹ thuật cao về laptop để kiểm tra xem có phải laptop bị hỏng màn hình hay không và có thể thay thế màn hình laptop mới được ngay khi cần thiết. Nếu laptop của bạn đang trong tình trạng như vậy, hãy đến ngay Sửa Laptop Vũng Tàu địa chỉ 533 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline 096 3636 138 để được kiểm tra miễn phí, chúng tôi chỉ tính phí khi sửa chữa được lỗi hoặc phải thay thế linh kiện.

Quá trình kiểm tra và thay màn hình laptop tại Sualaptopvungtau.com thế nào ?

Trường hợp 1: Khi tiếp nhận laptop nếu nhìn bên ngoài đã biết ngay là màn hình laptop bị hỏng thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thay màn hình, Qúy khách đồng ý sẽ thay thế ngay, khoảng 10 phút là xong.

Trường hợp 2: Nếu tiếp nhận laptop đang bị nghi hỏng màn hình, có những biểu hiện chưa rõ ràng liên quan đến màn hình, cáp màn hình, card màn hình trên main laptop, hoặc liên quan đến main thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra theo các bước chủ yếu sau:

Bước 1: Dùng 1 màn hình tốt cùng loại để lắp thử, nếu lắp màn hình tốt vào mà hết lỗi, chứng tỏ lỗi nằm ở màn hình của khách hàng => tiến hành báo giá và thay thế.

Bước 2: Nếu lắp màn hình tốt mà lỗi vẫn như cũ => lỗi không nằm ở màn hình, kiểm tra tiếp cáp màn hình kết nối với main, có thể là cắm lại cáp, hoặc dùng cáp mới để loại trừ, nếu thay cáp mới mà hết lỗi => máy đang bị lỗi cáp, thay cáp màn hình mới là xong.
Bước 3: Nếu thay cáp mới mà vẫn lỗi vẫn như cũ => kiểm tra và sửa chữa trên mainboard (bo mạch chủ) nằm bên trong laptop.

Khi thay màn hình laptop tại Sửa Laptop Vũng Tàu, khách hàng được miễn phí công tháo lắp, thay thế màn hình, được ngồi xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật thao tác. Màn hình thay được bảo hành dài đến 09 tháng – 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do thiết kế của nhà sản xuất.

Chúng tôi nhận thay tất cả các loại màn hình laptop cho những máy laptop hàng chính hãng trong nước, và một số laptop hàng xách tay từ nước ngoài về như: Dell, ASUS, ACER, SONY, HP, LENOVO, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI, … vv

Bạn đang cần tìm một cơ sở sửa chữa laptop uy tín để thay màn hình laptop tại Vũng Tàu ?
Sualaptopvungtau.com chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop, Mua bán laptop cũ.

Khi thay màn hình laptop tại Sửa Laptop Vũng Tàu, bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng hay giá cả. Chúng tôi cam kết quá trình thay màn hình laptop công khai, đảm bảo chất lượng và khách hàng chứng kiến tận mắt kỹ thuật viên của chúng tôi thay thế.

Cách sửa chữa Các lỗi thường gặp trên màn hình laptop

1. Màn hình có điểm chết:

Biểu hiện thường thấy là trên màn hình xuất hiện những điểm không hiển thị hình ảnh, nó thường là một chấm màu đen, màu trắng hoặc một màu bất kỳ.

Nguyên nhân: chủ yếu là do lỗi ở khâu sản xuất.

Cách Sửa chữa: thay màn hình mới

2. Màn hình sọc, bị đứt nét

Biểu hiện có thể gặp: có vệt màu xanh hoặc trắng cắt ngang, cắt dọc

Nguyên nhân chính: lỗi bẹ cáp từ mạch của màn hình lên panel, hoặc Lỗi panel màn hình

Cách Sửa chữa: nếu lỗi bẹ cáp thì phải Thay bẹ cáp mới (Phương án này chỉ mang tính chất tạm thời, thường hay bị lỗi lại, không được lâu bền). Nếu nỗi panel thì bắt buộc phải thay màn hình mới

3. Màn hình bị đốm, mờ

Biểu hiện nhìn thấy: Màn hình laptop có vết ố màu trắng hoặc màu xám

Nguyên nhân: Do tấm lót chắn bên trong của màn hình bị chuyển màu, mốc, bẩn…

Cách Sửa chữa: Thay tấm lót màn hình

4. Màn hình laptop bị mất màu

Biểu hiện nhìn thấy: Màn hình chuyển sang 1 màu, không điều chỉnh được

Nguyên nhân: Do lỗi ở bộ phận socket, hoặc do lỏng cáp, hoặc lỗi ic quản lý trên bo mạch phía sau màn hình

Cách Sửa chữa: Thay socket hoặc thay cáp mới, nếu lỗi trên màn thì phải thay màn hình mới.

5. Màn hình laptop bị tối mờ

Biểu hiện: Màn hình bị mờ, nhìn nghiêng hoặc soi đèn vào màn hình mới thấy chữ, nhiều lúc vẫn thấy tiếng máy chạy khởi động lên windown bình thường
Nguyên nhân: Đèn cao áp bị hỏng, bo cao áp bị chết (đối với những máy core 2 dual trở về trước). Dây đèn led trong màn hình hỏng, hoặc hỏng mạch cao áp phía sau lưng màn hình. cáp màn hình đứt, hoặc thiếu nguồn điện từ mainboard của laptop cấp lên màn hình, hoặc lỗi cáp kết nối từ mainboard laptop với màn hình…
Cách Sửa chữa: Nếu hỏng đèn cao áp hoặc vỉ cao áp thì thay vỉ cao áp rời hoặc thay đèn (đối với những máy core 2 dual trở về trước). Nếu hỏng cao áp led thì phải thay dây led trong màn hình hoặc chế độ bo mạch cao áp nếu máy bị lỗi ở mạch cao áp trên màn hình. Nếu máy lỗi cáp thì phải thay cáp mới, nếu bị lỗi ở mainboard laptop thì phải sửa main…
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với dịch vụ Sửa chữa laptop tại Vũng Tàu!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH THIẾT BỊ LAPTOP – MÁY TÍNH PC VŨNG TÀU

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH IT VŨNG TÀU

ĐỊA CHỈ: SỐ 533 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG Nguyễn An Ninh, TP. VŨNG TÀU

ĐIỆN THOẠI: 096 3636 138 / 093 3636 138

WEBSITE: ITVUNGTAU.VN – SUALAPTOPVUNGTAU.COM – SUAMAYTINHVUNGTAU.COM